Tin Tức

NỔI BẬT NHẤT KHU VỚI THIẾT KẾ NHÀ PHỐ HIỆN ĐẠI

29 Tháng Tám, 2020

Nhà phố hiện đại là một trong những đặc điểm thú vị nhất của kiến ​​trúc đô thị hiện đại. Đặc trưng mặt tiền 3.5 – 7m hướng ra đường sầm uất, nhiều căn xếp san sát nhau, nhà phố hiển hiện từ nông thông tới thành thị với muôn vàn sắc thái.

Nhà phố hiện đại – bình yên trong tiện nghi

Đúng với nghĩa đen của từ “nhà phố”, đây là dự án nhà ở “phô diễn” mặt tiền đẹp thể hiện phong cách gia chủ. Sự khác biệt tạo lên đẳng cấp, nổi bật trong vô vàn dự án san sát nhau.

Ưu điểm lớn nhất của loại hình nhà ở này là gần đường lớn, giao thông tiện lợi. Tuy nhiên, điều này đôi khi cũng biến thành nhược điểm. Sự ồn ã của nhịp sống khiến gia chủ nhà mặt phố khao khát tìm đến sự yên tĩnh và không khí thiên nhiên.

Đó là lý do ngày nay, nhà mặt phố không còn là căn hộ lấp đầy khổ đất với dạng hộp truyền thống. Gia chủ mong chờ cao hơn ở 1 thiết kế cân bằng kết cấu hiện đại và không gian thoáng đãng. Để từ đường lớn bước vào, đóng cửa lại là yên ấm tiện nghi cho cả gia đình cảm giác thực sự thoải mái.

Nhà phố hiện đại với mái thái

Nhà phố 2 tầng phổ biến với kiến trúc hiện đại và công năng đa dạng. Tuy nhiên để hoàn thiện không gian sống lý tưởng thể hiện phong cách gia chủ, căn nhà thực sự là khoản đầu tư cần nhiều chất xám.

Dưới đây là dự án nhà phố hiện đại 2 tầng mái thái Eco Home Design thực hiện. Các khối hình chữ nhật được lồng ghép tinh tế. Điểm nhấn là phần mái thái ½ tầng 2.

nhà phố hiện đại- eco home design

Mái thái kết hợp mái bằng mà không bị phô

Ốp gạch mộc tại mặt tiền dự án vừa cổ kính vừa đẹp hiện đại, trường tồn với thời gian. Cửa kính vẫn được các KTS Eco Home Design sử dụng triệt để, tiếp nhận ánh sáng mặt trời.

nhà phố hiện đại- eco home design

Tường rào là sự kết hợp xen kẽ của cột chữ nhật và lan song. Kiến trúc song song ưa nhìn này cũng được lặp lại với ban công tầng 2 và giàn che bên hông nhà.

nhà phố hiện đại- eco home design

Điểm thêm không gian xanh với hàng xây bụi trước cửa vào và chạy dọc tường cạnh nhà. Tổng thể ngôi nhà tone trầm mà vẫn gần gũi thiên nhiên.

nhà phố hiện đại- eco home design

Có lẽ điểm tâm đắc nhất của gia chủ dành cho thiết kế nhà phố hiện đại này nằm ở phòng khách. 100% cửa kính trong suốt, nhìn xuyên ra sân tạo ra 1 không gian mở. Bên ngoài lại được khéo léo đặt 1 bể cá. Quả thực là cảnh thi vị trong kết cấu hiện đại.

Khối mái bằng phía sau màu xám tím hiện đại và ô cửa kính lớn.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm sự cân bằng của ngôi nhà phố hiện đại như thế này, liên hệ với Eco Home Design ngay để được khảo sát tư vấn miễn phí!