Nội thất

Thi công nội thất khách sạn – Chìa khóa thu hút & gây ấn tượng với khách hàng

5 Tháng Tám, 2022

Một trong những yếu tố quan trọng sẽ giúp bạn thu hút nhiều khách hàng chính là một thiết kế nội thất khách sạn ấn tượng, bắt mắt. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những yếu tố để thi công nội thất khách sạn thu hút hàng khách hàng dành cho bạn.

1. Những yếu tố cần lưu ý khi thi công nội thất khách sạn

1.1 Đảm bảo theo sát bản thiết kế

Khách sạn được xem là một công trình lớn với nhiều hạng mục cần phải thi công như quầy lễ tân, sảnh chờ, nhà ăn, phòng họp, các phòng ngủ,… Bạn phải đảm bảo rằng luôn theo sát bản thiết kế để có thể nắm rõ từng hạng mục đã, đang và sẽ phải thi công.

Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo công trình luôn được thực hiện đúng tiến độ cũng như theo đúng bản vẽ.

1.2 Lưu ý trong khi tiến hành thi công

Đầu tiên, bao giờ bạn cũng phải quan tâm đến quá trình xây dựng phần thô trước.  Việc hệ thống thang máy cần phải đảm bảo chắc chắn và có thể hoạt động trơn tru trước khi đi vào hoạt động là điều vô cùng quan trọng.

Phần tiếp theo bạn cần quan tâm đến là sàn và trần thạch cao. Việc tiến hành bố trí các món đồ nội thất trước sẽ làm cho bạn gặp rất nhiều khó khăn khi di chuyển cũng như tiến hành thi công sàn và trần thạch cao. Vì lý do này, bạn hãy nhớ tiến hành hoàn thiện 2 hạng mục này trước khi đi vào lắp đặt đồ nội thất.

1.3 Về nguồn ánh sáng của khách sạn

Như ta đã biết du khách lựa chọn khách sạn làm nơi nghỉ ngơi, thư giãn. Do đó mà việc phân bổ ánh sáng của khách sạn là vô cùng quan trọng. Từng vị trí khác nhau mà có sự yêu cầu ánh sáng khác nhau cho phù hợp. 

Quầy lễ tân hay sảnh chờ là khu vực đầu tiên mà khách hàng đặt chân đến nên cần phải gây sự chú ý nhanh, mạnh. Vì thế, việc tiến hành lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng lung linh ở đây sẽ tạo nên cảm giác sang trọng và choáng ngợp.

Còn phòng ngủ là nơi yêu cầu tối đa sự thư giãn và thoải mái. Do vậy bạn nên lựa chọn những ánh sáng nhẹ nhàng, ấm áp và tạo cảm giác dễ chịu. Hãy tận dụng những ô cửa kính lớn để đón ánh sáng tự nhiên. Đồng thời việc tạo ra không gian mở cũng là một gợi ý thú vị, đem lại một không gian gần gũi với thiên nhiên, và đầy thi vị, lãng mạn.

1.4 Lựa chọn đội ngũ thi công khách sạn uy tín

Ngoài bản thiết kế thì việc lựa chọn đội ngũ thi công cũng vô cùng quan trọng. Bạn hãy tiến hành suy nghĩ tìm hiểu để có thể lựa chọn được đội ngũ phù hợp. Bởi đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định nên sự thành công của dự án khách sạn.

Ecodesign.vn được xem như một gợi ý rất thích hợp cho bạn nếu như bạn muốn tiến hành thi công nội thất khách sạn.

2. Đôi nét về ecodesign

2.1 Sứ mệnh

Ecodesign ra đời mang trong mình sứ mệnh táo nên những không gian hoàn hảo với các thiết kế sáng tạo đầy độc đáo và riêng biệt.

2.2 Nhân lực 

Con người được xem là nhân tố hàng đầu quyết định sự phát triển bền vững. Do vậy mà Ecodesign luôn chú trọng đến nguồn lực con người. Ecodesign luôn đảm bảo rằng đội ngũ nhân viên của mình sẽ có điều kiện tốt nhất:

  • Nhiệt tình, chuyên nghiệp và đảm bảo sát sao với công việc.
  • Nhân viên được định hướng thành một tập thể có thể phát triển nghề nghiệp dựa trên niềm đam mê.
  • Môi trường làm việc đảm bảo năng động, chuyên nghiệp giúp phát huy tối đa năng lực của từng cá nhân.
  • Chế độ đãi ngộ ngày một nâng cao, chú tâm trọng dụng nhân tài.

3. Lý do để lựa chọn Ecodesign thi công nội thất khách sạn của bạn

  • Đảm bảo tư vấn cho khách hàng với những giải pháp tốt nhất
  • Đội ngũ của Ecodesign không ngừng sáng tạo và đổi mới để có thể trở thành đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín , dẫn đầu về chất lượng trong lĩnh vực…
  • Luôn cố gắng đưa ra những mẫu thiết kế phù hợp với từng không gian khác nhau.
  • Cam kết đảm bảo đáp ứng chất lượng thi công tốt nhất cho công trình.

4. Quy trình thi công nội thất khách sạn tại Ecodesign

Việc đăng kí thi công nội thất khách sạn tại Ecodesign vô cùng đơn giản. Sau khi tìm hiểu và được tư vấn để đưa ra quyết định lựa chọn thi công, ban chỉ cần thực hiện 5 bước đơn giản sau đây

Bước 1: Ký hợp đồng thi công với đội ngũ Ecodesign

Đây là một trong những bước đầu tiên là vô cùng quan trọng trước khi bắt đầu thi công.

Bước 2: Lập kế hoạch tiến độ thi công

Đội ngũ nhân viên Ecodesign sẽ tiến hành lập kế hoạch chi tiết các việc phải mà cũng như thời gian thực hiện.

Bước 3: Triển khai thực hiện kế hoạch thi công

Công tác sơn bả, lắp đặt điện nước, lắp đặt đồ nội thất,…

Bước 4: Nghiệm thu, bàn giao sản phẩm với bên phía khách sạn

Bước 5: Bảo hành, bảo trì sản phẩm theo quy định đã ký ban đầu

5. Kết luận

Bên trên chúng ta đã cùng nhau tìm hiểu về những điều cần lưu ý để thi công nội thất khách sạn 5 sao. Đồng thời cũng đưa ra gợi ý về đội ngũ thiết kế thi công nội thất khách sạn.

Xem thêm: Mẫu thi công nội thất cao cấp