Tin Tức

SÁNG TẠO ĐỂ NỔI BẬT VỚI NHÀ ỐNG 2 TẦNG

28 Tháng Tám, 2020

Nhà ống 2 tầng: tuy cũ mà mới, sáng tạo trong đại trà tạo lên khác biệt. Kiến trúc sư có tâm sẽ khiến nhà bạn nổi bật trong ngàn dự án cũ, chứ không phải tạo ra 1 phiên bản nhà hoàn toàn mới.

Dự án nhà ống 2 tầng hiện đại

Dự án nhà ống 2 tầng hiện đại được Eco Home Design thiết kế và thi công cho gia đình anh Thắng – Long Hưng, Văn Giang, Hưng Yên.nhà ống 2 tầng hiện đại 2-01

Căn nhà không quá tráng lệ và phô trương nhưng mang nét đẹp tinh tế, hiện đại. Đặc biệt không bị pha lẫn với bất cứ căn nhà ống nào cùng khu.

nhà ống 2 tầng hiện đại 2-01

KTS lựa chọn điểm nhấn là 2 bồn cây vị trí so le tại tầng 1 và tầng 2, nổi bật trên nền sơn đối lập trắng – đen. Những ô cửa kính giúp tận dụng ánh sáng mặt trời và khiến người trong nhà tận hưởng khung cảnh thiên nhiên bên ngoài.

nhà ống 2 tầng hiện đại 2-01

Mái thái màu tối cùng mảng gạch ốp đen tại tầng 2 làm ngôi nhà vừa sạch sẽ vừa sang trọng. Hành lang trên tầng 2 được bố trí thêm 1 không gian xanh với bồn cây nhỏ chạy dọc.

Lựa chọn thiết kế nhà ống 2 tầng hiện đại

Với đặc tính tiết kiệm diện tích và dễ chia lô, ngày nay, dù ở nông thôn hay thành thị, người ta thường chia ô bán đất dạng hình chữ nhật mặt tiền 4 – 7m chạy sâu vào bên trong. Ưu điểm lớn nhất là nhà nào cũng có mặt tiền. Tuy nhiên, điều này dẫn đến thực trạng nguyên 1 khu phố kiến trúc “học” của nhau. Thật khó để tìm được sự khác biệt trong thiết kế của những ngôi nhà này.

Vậy đâu là mấu chốt vấn đề. Chỉ cần bỏ ra chút chi phí bằng tiền sơn 1 căn phòng nhỏ trong nhà, bạn đã có thể được lựa chọn những mẫu nhà ống 2 tầng mới nhất, đẹp hiện đại, tiện nghi và tối ưu công năng.

Mỗi gia chủ có một thiên hướng thẩm mỹ khác nhau. Vì vậy, kiến trúc sư Eco Home Design – người truyền tải ý tưởng, luôn có những đề xuất riêng biệt cho từng dự án. Để khi hoàn công, ngôi nhà thể hiện được cá tính của gia chủ.

Dù bạn là ai, nhà luôn là dự án quan trọng 1 đời người. Đừng để tâm huyết cả đời na ná bất cứ sản phẩm nào khác, mà không phải của riêng bạn. Liên hệ ngay để được tư vấn thiết kế miễn phí!