Tin Tức

NHÀ MÁI THÁI – LỰA CHỌN THÔNG MINH CHO GIA ĐÌNH NÔNG THÔN

18 Tháng Tám, 2020

Nhà mái thái hiện được khá nhiều chủ đầu tư quan tâm và ưa chuộng nhờ yếu tố về thẩm mỹ cùng công năng tuyệt vời. Nhà mái thái phong cách hiện đại đề cao tính ứng dụng là lựa chọn số 1 cho gia đình có lô đất rộng.

Vì sao nên chọn nhà mái thái?

Nhà mái thái có nhiều điểm ưu việt mà bất cứ gia chủ nào cũng không nên bỏ qua.

Mái có nhiều điểm tương đồng hệ mái truyền thống của Việt Nam

Những ngôi nhà mái ngói từ lâu đã in sâu vào tâm trí của người Việt Nam như một biểu tượng về một công trình kiến trúc mang đậm nét hoài cổ, đậm chất truyền thống.

Thẩm mỹ cao

Kiến trúc nhà mái thái khéo léo tôn vinh lên vẻ đẹp thanh thoát, cao ráo của ngôi nhà. Từ những mẫu nhà phố hiện đại khoẻ khắn vuông vức, khi kết hợp với mái thái lại nhịp nhàng mềm mại, bổ sung cho nhau tạo nên thiết kế hoàn hảo.

Tính ứng dụng cao

Nhà mái thái ngày nay được nâng cấp so với phiên bản nhà ngói Việt Nam: vật liệu ngói tốt hơn, thẩm mỹ hơn; đổ mái bê tông rồi mới lợp ngói, vẫn tận dụng ưu điểm của ngói mát về hè ấm về đông, đồng thời tránh mưa dột bền bỉ với thời gian.

Mẫu nhà mái thái hiện đại

Nhà mái thái 2 tầng phong cách hiện đại là một trong những thiết kế được ưa chuộng nhất hiện nay. Đây sẽ là giải pháp tuyệt vời vừa ứng dụng cao vừa tiết kiệm chi phí cho không gian.

Nếu bạn có 1 lô đất vuông vức, chẳng còn lý do gì để từ chối một ngôi nhà mái thái độc nhất vô nhị từ Eco Home Design.

Thiết kế nhà mái thái Eco Home Design thiết kế và thi công cho gia chủ tại Thôn Hoàng Trạch, xã Mễ Sở, Văn Giang, Hưng Yên.

Nhà mái thái theo phong cách hiện đại, nhiều cửa sổ đón nắng và gió tự nhiên; Thiết kế vuông vức và tối giản.

Màu sắc trang nhã với 2 tone xanh đen và trắng, tạo lên sự tối giản sang trọng, không bao giờ lỗi mốt; các mảng sáng tối tạo cho mặt tiền vẻ đẹp lạ mắt, bền mãi với thời gian.

Quá trình thi công nhanh chóng.

nhà mái thái Eco Home Design

Hoàn thiện phần thô bắt đầu thi công ngoại cảnh, sơn sửa thẩm mỹ bên ngoài.

Ngôi nhà dưới hiệu ứng ánh sáng, nổi bật và toát lên vẻ hiện đại, tiện nghi. Nổi nhất khu mà không cần quá cầu kỳ, chỉ có tại Eco Home Design.

Hi vọng với gợi ý của chúng tôi về, bạn đã định hình được tổ ấm riêng cho mình.

Liên hệ với Eco Home Design ngay để được khảo sát tư vấn nhà mái thái miễn phí!