Tin Tức

NHÀ PHỐ CAO TẦNG CHUẨN GIẤC MƠ “NHÀ LẦU XE HƠI”

1 Tháng Chín, 2020

Nhà phố cao tầng là đặc trưng tại những khu đô thị sầm uất tại Việt Nam. Những căn nhà ống 5 – 8 tầng mặt tiền tiếp xúc trực tiếp với mặt phố chính, được sử dụng với mục đích dân dụng, đáp ứng nhu cầu của đại gia đình, và có thế bán hàng tại tầng 1.

Nhà phố cao tầng trong kiến trúc đô thị

Từ thế kỷ 18, Hà Nội được biết đến với 36 phố phường. Đặc trưng là kiểu nhà phố chồng tầng mặt tiền sát đường. Ngày nay, với sự gia tăng nhanh chóng của dân số cơ học, nhà phố cao tầng được xây dựng ngày càng nhiều và kiến trúc đa dạng.

Tăng công năng sử dụng đất với việc cùng 1 ô đất mặt tiền 3.5 – 7m chạy dọc vào trong nhưng chồng tầng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của đại gia đình.

Kết hợp kinh doanh tại tầng 1, tận dụng mặt tiền đẹp để trưng bày hàng. Đây là hình thức sử dụng phổ biến tại hầu khắp các tuyến phố. Không riêng đô thị mà ngay cả tại các vùng nông thôn, tạo nên các khu buôn bán sần uất, nhộn nhịp.

Nhà phố cao tầng cũng giúp hoàn thiện cảnh quan đô thị. Khu phố biểu trưng cho hành nghề thực tế về quy hoạch đô thị hiện đại, tinh thần, nghệ thuật và sinh thái.

Nhà phố cao tầng hiện đại có garage ô tô

Dự án: Nhà phố cao tầng.

Chủ đầu tư: Anh Dũng – Long Biên, Hà Nội.

Ngôi nhà với đầy đủ công năng vừa có garage ô tô tầng 1, vừa còn không gian mặt tiền kinh doanh. Điểm nhấn là phần mặt tiền với 70% cửa sổ kính. Các KTS muốn tạo ra 1 không gian mở ngay trên phố sầm uất.

 nhà phố cao tầng-02-01

Tầng 2 đến tầng 5 có mặt tiền tương đối giống nhau như 1 khối gắn kết của các mảng màu tương phản đen – trắng. Mái thái cách điệu cùng bể chứa ở tầng thượng.

Tổng thể căn nhà mang vẻ đẹp hiện đại. Không cầu kỳ nhưng đảm bảo trường tồn với thời gian.

nhà phố cao tầng-02-01

Khi phố lên đèn, sau ô cửa sổ tĩnh lặng, gia chủ có thể ngắm nhìn đường phố lung linh nhưng không ồn ã. Đồng thời, mỗi tầng nhà là  không gian sinh hoạt của một nhánh nhỏ trong đại gia đình. Độ tuổi khác nhau – nội thất khác nhau, tính cách khác nhau – décor khác nhau. Vì vậy, kéo rèm lên, từ ngoài nhìn vào, mỗi tầng lại mang 1 sắc thái hoàn toàn khác nhau qua những ô cửa kính.

Nhà phố cao tầng, xe 4 bánh, cuộc sống chuẩn như mơ của bao người là đây.

Đừng chần chờ, liên hệ Eco Home Design ngay để hiện thực hóa ngôi nhà mơ ước của riêng bạn nhé!