Dịch Vụ

SỬA NHÀ MÙA DỊCH – TẠI SAO KHÔNG?

12 Tháng Tám, 2020

Tình hình dịch Covid-19 tại Việt Nam đang bùng nổ trở lại và có thể trong tương lai không xa, một đợt cách ly toàn xã hội nữa lại diễn ra. Nhà vẫn là mái ấm sau cùng của mỗi người, rất nhiều gia chủ lựa chọn thời điểm “lắng xuống” của nền kinh tế để tranh thủ sửa nhà, làm mới không gian sống.

Sửa gì? Sửa nhà như thế nào?

Hai câu trả lời này đều nằm trong chính ngôi nhà của bạn. Hãy dành thời gian kiểm tra lại tất cả các phòng xem công năng của chúng còn hoạt động tốt không? Chắc chắn phải ưu tiên sửa những hạng mục xuống cấp để cải thiện trước. Rất nhiều đơn vị thiết kế nội ngoại thất hiện nay cung cấp dịch vụ khảo sát xây dựng miễn phí, bạn tham khảo nhiều đơn vị để có được ý tưởng “nâng cấp” ngôi nhà ưng ý nhất.

Và nếu mọi thứ đều ổn, “refresh” lại mặt tiền và phòng khách cũng là lựa chọn không tồi để gia chủ cùng khách đến chơi nhà có trải nghiệm mới mẻ.

Sửa nhà ở đâu?

Nếu không có thời gian giám sát, chắc chắn bạn nên cẩn trọng để tìm kiếm nhà thầu uy tín, và cách nhanh nhất là tham khảo bạn bè, người thân. Trong quá trình lựa chọn, chủ nhà cần quan tâm tới giải pháp các đơn vị xây dựng đưa ra có hiệu quả không, đi kèm với đó là giá thành. Một vấn đề đáng lưu ý nữa là tiến độ thực hiện công trình, không kéo dài gây thất thoát, lãng phí thời gian.

Và nếu bạn đang ở Hưng Yên và khu vực lân cận, hãy liên hệ với Eco Home ngay để sửa lại mái ấm “nhanh” hơn tốc độ lây lan covid-19.

Toàn cảnh ngôi nhà tại Khoái Châu – Hưng Yên đang được  tiếp nhận sửa chữa

Công ty Cổ phần thiết kế kiến trúc và nội thất Eco Home – sửa nhà uy tín số 1 Hưng Yên

  • Thiết kế và thi công nội ngoại thất trọn gói;
  • Lối thiết kế đa dạng, tùy biến trên mỗi công trình;
  • Sửa nhà tận dụng hiệu quả cơ sở vật chất sẵn có, tối ưu chi phí cho gia chủ;
  • Giải pháp hoàn mỹ – thi công tức thì.

Cam kết nhà chưa đẹp – chưa hoàn công!