Tin Tức

CẢI TẠO NHÀ HÀNG MÙA COVID – ĐẦU TƯ CHO DÀI HẠN

31 Tháng Tám, 2020

Dịch Covid đã khiến ngành dịch vụ đối mặt với thiệt hại “chưa từng có”. Thay vì chán nản vì doanh thu… chạm sàn hay bi quan về tương lai ngành. Hãy coi như đây là dịp nghỉ ngơi cải thiện mọi mặt để chuẩn bị sẵn sàng cho cơ hội mới phía trước. Cải tạo nhà hàng là một ý kiến không tồi!

Cải tạo nhà hàng, làm để vững tinh thần mùa Covid-19

Thật “hiếm khi” ngành dịch vụ Việt Nam có đợt nghỉ dài như hiện tại. Hàng loạt nhà hàng, quán ăn đối diện với nguy cơ phá sản. Tuy nhiên, nếu các hộ kinh doanh nhỏ lẻ coi đây là thảm họa thì các “ông lớn” – nhà hàng có thương hiệu xem đây là dịp nghỉ ngơi cải tạo nhà hàng và vượt qua thử thách để mạnh hơn.

Bạn vẫn muốn nhanh chóng phục hồi kinh doanh hậu dịch Covid-19, hãy cân nhắc phương án cải tạo nhà hàng, sẵn sàng phục vụ tốt hơn đối thủ cạnh tranh.

Có một sự thật rằng, thời điểm Covid-19 “hoành hành”, chủ nhà hàng quán ăn tìm đến Eco Home Design lại đông hơn. Trong vô vàn dự án đủ các phong cách, cùng làm mới để trở thành người đi sau trong cuộc đua khôi phục doanh số.

Và, đừng quên bố trí thêm khu vực cho sản phẩm sát khuẩn và đo thân nhiệt nhanh nhé!

Dự án cải tạo nhà hàng phong cách dân gian trong hiện đại

Dự án nhà hàng đặc sản Chả cá Thăng Long là sản phẩm tiêu biểu cho hơi thở dân gian trong kiến trúc hiện đại. Chủ nhà hàng tìm đến Eco Home Design với mong muốn về không gian mở nhưng đảm bảo ấm cúng, sạch sẽ, màu sắc dân gian biểu trưng cho món ăn đặc sản cố đô.

Hãy cùng xem giải pháp từ KTS Eco Design để lên dây cót cải tạo nhà hàng của riêng bạn:cải tạo nhà hàng mùa dịch - eco home design

Màu sắc dân dã ngay từ cửa vào. Nhà hàng kết cấu 2 tầng, tầng 1 full cửa kính, với bồn cây chạy dọc. Tầng 2 mái lá, cột gỗ cực truyền thống mang lại vẻ đẹp kết hợp. Đảm bảo không gian mở.

cải tạo nhà hàng mùa dịch - eco home design

Tối ưu công năng: sắp xếp được nhiều bàn, có phòng VIP, phòng chờ, quầy rượu, bãi đậu xe lớn…

cải tạo nhà hàng mùa dịch - eco home design

Bàn ghế vật liệu gỗ mộc tự nhiên gần gũi.

cải tạo nhà hàng mùa dịch - eco home design

Phòng VIP cho nhóm khách hàng.

cải tạo nhà hàng mùa dịch - eco home design

Đèn treo cách điệu với rất nhiều nơm cá – nhìn là biết bán món ăn từ cá dân dã.

cải tạo nhà hàng mùa dịch - eco home design

Quầy thu ngân kết hợp quầy rượu hiện đạng, sang trọng ton-sur-tone với màu gỗ và chậu cây cảnh lớn hướng cửa sổ.

cải tạo nhà hàng mùa dịch - eco home design

Tầng 2 mái lá đèn vàng giống như mái nhà cổ – ngụ ý giữ trọn hương vị lâu đời cổ truyền.

cải tạo nhà hàng mùa dịch - eco home design

Khu vực bàn chờ và rửa tay trước khi ăn. Hiện đại và lịch sự với tone màu trung tính.

cải tạo nhà hàng mùa dịch - eco home design

Và có lẽ, mục đích cuối cùng của sáng tạo là phải ứng dụng được chứ không phải để người ta trầm trồ hay thế rồi quay lưng bỏ đi. Hãy để Eco Home giúp bạn nhắc với khách hàng về món ăn bạn phục vụ thông qua thiết kế độc nhất!